Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trải nghiệm miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì qua trực tuyến – Top1Checkin

Trải nghiệm miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì qua trực tuyến – Top1Checkin

Chương trình du lịch Qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì lần thứ VI dự kiến tổ chức từ ngày 4-30/9 với nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch phong phú.

Trải nghiệm di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì qua trực tuyến
Vẻ đẹp của ruộng bậc thang Hoàng Su Phì. (Nguồn: Baovanhoa)

Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, tỉnh Hà Giang sẽ phối hợp với Tập đoàn FPT tổ chức chương trình theo hình thức trực tuyến trên nền tảng số của FPT nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Hà Giang, đồng thời xúc tiến thương mại các sản phẩm đặc thù của tỉnh.

Chương trình sẽ được tổ chức với chuỗi hoạt động chính như đăng tải hình ảnh, video về phong cảnh, bản sắc văn hóa lễ hội; triển lãm nông sản trên nền tảng Nông nghiệp ảo của VnExpress; phân phối các sản phẩm đạt chuẩn Ocop trên nền tảng Shop VnExpress…

Việc tổ chức chương trình theo hình thức trực tuyến là phù hợp với tình hình dịch Covid–19 hiện nay và xu hướng chung của xã hội hiện đại, qua đó nhằm quảng bá hình ảnh, bản sắc văn hóa, di sản, con người của Hà Giang, cũng như gắn với việc giới thiệu và bán các các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh qua các sàn giao dịch điện tử.

Sự kiện giúp người dân Hà Giang tiêu thụ tốt các sản phẩm nông nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, hướng đến mục tiêu xúc tiến các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh trên các sàn giao dịch điện tử, tạo tiền đề cho việc số hóa thương mại trong thời gian tới.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì được công nhận Di tích danh thắng quốc gia vào ngày 16/9/2012, trải dài trên 6 xã Bản Luốc, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty, Sán Sả Hồ và Thông Nguyên. Ruộng bậc thang tại những khu vực này có quy mô lớn, ở bình độ cao, có hình dáng tự nhiên phong phú tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ

Top1Game.vn Top1Game.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart