Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Pattaya Marriott Resort & Spa Thái Lan – Top1Travel

Pattaya Marriott Resort & Spa Thái Lan – Top1Travel

Pattaya Marriott Resort & Spa là một khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm ở trung tâm thành phố Pattaya. Khu nghỉ dưỡng này có hướng nhìn ra bãi biển và được bao quanh bởi những hàng cây xanh rậm rạp.

Pattaya Marriott Resort & Spa, Thailand

Pattaya Marriott Resort & Spa được bao quanh bởi rất nhiều cây cối rậm rạp

Khu nghỉ dưỡng Pattaya Marriott có vị trí khá thuận lợi cho những du khách muốn đến Royal Garden Plaza hay đến những địa điểm mua sắm, giải trí ở Pattaya.

Pattaya Mariott được thiết kế hiện hiện với một không gian yên tĩnh, rất thích hợp cho những ai đang muốn tránh xa những cái ồn ào, nhộn nhịp của phố phương. Thêm vào đó, nơi đây cũng có 2 nhà hàng với nhiều món ăn ngon, đặc sản của Thái Lan, hai quầy bar và một bể bơi lớn, sân tennis và Royal Garden Spa – nơi đem đến cho bạn những giây phút thư giãn và thoải mái.

Điểm danh 5 khu resort check-in siêu đẹp cho team đi Phuket - Klook Blog

Nhà ăn ngoài trời của khu nghỉ dưỡng Pattaya Marriott

Đến với Pattaya Marriott Resort & Spa bạn cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động thế thao, giải tri hấp dẫn như lặn biển, cưỡi ngựa. du ngoạn đảo hay tham quan vườn thú đêm nổi tiếng.

Hãy đến với Pattaya Marriott Resort & Spa để có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi du lịch Thái Lan giá rẻ của mình.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart