Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Một Sa Pa yên bình qua lăng kính chàng nhiếp ảnh gia – Top1Travel

Một Sa Pa yên bình qua lăng kính chàng nhiếp ảnh gia – Top1Travel

Bạn sẽ được nhìn trọn vẹn bức tranh Sa Pa đẹp mê đắm nhưng vắng bóng du khách

Tháng 8 là mua đẹp nhất tại mảnh đất Sa Pa, với những thửa ruộng bậc thang nhuộm vàng như tranh vẽ, với ánh nắng xuyên qua lớp sương tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hữu tình.

Anh Dương Quốc Hiếu (29 tuổi) – một nhiếp ảnh gia sinh sống và làm việc tại Sa Pa, anh đã cầm máy ảnh và chụp lại được toàn cảnh tại bản Ý Linh Hồ, xã Mường Hoa. Để thực hiện bộ ảnh Sa Pa, anh Hiếu đã tìm đến bản nhiều lần, chủ yếu vào bình minh và hoàng hôn. Anh chia sẻ, mỗi lần đến phải đi trước đến 1-2 tiếng để tìm địa điểm ít người để chụp và khi có ánh sáng đẹp nhất, lúa cũng chưa được gặt. Cùng nhìn lại một Sa Pa bình yên qua lăng kính của chàng nhiếp ảnh này.

Một Sa Pa đẹp như tranh vẽ.

Một Sa Pa đẹp như tranh vẽ.

Khoảng thời gian đẹp nhất tại Sa Pa rơi vào khoảng tháng 8,9, khi mùa thu bắt đầu đến, thời tiết bắt đầu mát mẻ, trời trong xanh và có nắng nhẹ. Trong hình là những thửa ruộng bâc thang trải dài tít tắp, uốn lượn trên những sườn đồi tại xã Mường Hoa, bản Lao Chải – Tả Van khoác bắt đầu chín vàng. Hàng năm, nơi đây được xem là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch đến check-in tại Sa Pa.

top1index-Do ảnh hưởng Covid-19, năm nay Sa Pa trở nên vắng vẻ, thưa thớt.-top1vietnam-no1vietnam

Do ảnh hưởng Covid-19, năm nay Sa Pa trở nên vắng vẻ, thưa thớt.

Những thửa ruộng bậc thang trải dài tít tắp, những cánh đồng lúa vàng ươm mùa thu hoạch và lác đác cả những người dân làm đồng. Tất cả đã tạo nên toàn cảnh một bức tranh Sa Pa yên bình, đẹp đến nao lòng. Bản Ý Linh Hồ nằm cách bản Lao Chải khoảng 3 km dưới chân dốc, là nơi người H’Mông, người Dao.. sinh sống và làm việc.

Khi đặt chân đến với bản Ý Linh Hồ, du khách sẽ bị thu hút bởi tiếng suối róc rách, ruộng bậc thang và nương ngô. Một sự yên bình tránh xa với đô thị xô bồ, nơi đây được xem như một điểm đến lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng.

Nơi đây được bao quanh bởi dãy Hoàng Liên Sơn kỳ vĩ

Nơi đây được bao quanh bởi dãy Hoàng Liên Sơn kỳ vĩ

Khi chứng kiến vẻ đẹp của Ý Linh Hồ, chàng nhiếp ảnh gia đã chia sẻ: “Đứng trước thiên nhiên hùng vĩ, mình thấy nhỏ bé. Mình hy vọng bộ ảnh có thể chia sẻ cảnh đẹp và phần nào cảm giác hạnh phúc, tự do giữa thiên nhiên đến du khách, khi dịch bệnh đang căng thẳng ở nhiều địa phương”.

Những con đường trên triền ruộng bậc thang ở Ý Linh Hồ

Những con đường trên triền ruộng bậc thang ở Ý Linh Hồ

Lúa chín sẽ dần được thu hoạch trong khoảng thời gian từ nay đến giữa tháng 9. Vậy nên mỗi du khách có dịp đặt chân tới Sa Pa vào đầu tháng 9 đều ngắm nhìn toàn vẹn được cảnh Lao Chải – Tả Van khoác trên mình màu áo vàng rực rỡ.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart