Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Khu thư viện sống ảo nổi tiếng ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) – Top1Checkin

Khu thư viện sống ảo nổi tiếng ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) – Top1Checkin

Điểm sống ảo ở Seoul nơi nhiều sao Việt thi nhau check in

Du khách Việt thời gian gần đây đã quá quen thuộc với những điểm đến nổi tiếng ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn nhanh chóng cập nhật và tìm tòi ra nhiều điểm check in chỉ dành cho dân bản địa. Một trong số đó là khu thư viện kiến trúc đặc biệt nằm ở khu Gangnam mang tên Starfield Library.

-Du khách Việt thời gian gần đây đã quá quen thuộc với những điểm đến nổi tiếng ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn nhanh chóng cập nhật và tìm tòi ra nhiều điểm check in chỉ dành cho dân bản địa. Một trong số đó là khu thư viện kiến trúc đặc biệt nằm ở khu Gangnam mang tên Starfield Library.

Rất nhanh chóng sau đó, địa điểm này được bổ sung vào danh sách những điểm "bắt buộc" phải ghé qua khi tới Seoul. Không chỉ dân du lịch bụi, các travel blogger tiếng tăm mà ngay cả các sao Việt cũng cập nhật ngay tức khắc điểm sống ảo cực chất này. Ca sĩ Bảo Thy là một trong những nghệ sĩ mê mẩn không gian rộng lớn có "1-0-2" ở Starfield Library.

Rất nhanh chóng sau đó, địa điểm này được bổ sung vào danh sách những điểm “bắt buộc” phải ghé qua khi tới Seoul. Không chỉ dân du lịch bụi, các travel blogger tiếng tăm mà ngay cả các sao Việt cũng cập nhật ngay tức khắc điểm sống ảo cực chất này. Ca sĩ Bảo Thy là một trong những nghệ sĩ mê mẩn không gian rộng lớn có “1-0-2″ ở Starfield Library.

Trong chuyến du lịch tới xứ sở kim chi hồi tháng 10, hai vợ chồng hoa hậu Thu Thảo cũng thể hiện khả năng "bắt trend" rất nhanh của mình khi có mặt ở thư viện hot nhất Seoul. Hai người ngồi bệt trên cầu thang chụp ảnh, sau đó ông xã Trung Tín cũng trổ tài "phó nháy" chụp cho vợ nhiều kiểu ảnh thần thái.

-Trong chuyến du lịch tới xứ sở kim chi hồi tháng 10, hai vợ chồng hoa hậu Thu Thảo cũng thể hiện khả năng “bắt trend” rất nhanh của mình khi có mặt ở thư viện hot nhất Seoul. Hai người ngồi bệt trên cầu thang chụp ảnh, sau đó ông xã Trung Tín cũng trổ tài “phó nháy” chụp cho vợ nhiều kiểu ảnh thần thái.

MC Mai Ngọc trong chuyến đi hồi tháng 10 cũng tậu về cho mình nhiều shot hình sống ảo, khoe chân dài ở thư viện Starfiled. Cô tạo dáng ở cầu thang máy bên giá sách khổng lồ, khoe chân dài miên man. Vị trí này cũng rất "đắt hàng", khách du lịch thường xuyên phải xí chỗ mới có được kiểu ảnh ưng ý.

-MC Mai Ngọc trong chuyến đi hồi tháng 10 cũng tậu về cho mình nhiều shot hình sống ảo, khoe chân dài ở thư viện Starfiled. Cô tạo dáng ở cầu thang máy bên giá sách khổng lồ, khoe chân dài miên man. Vị trí này cũng rất “đắt hàng”, khách du lịch thường xuyên phải xí chỗ mới có được kiểu ảnh ưng ý.

Thư viện siêu hot này nằm ở tầng trệt trung tâm thương mại COEX Mall (Gangnam, Seoul). Đây cũng là một địa chỉ ăn chơi, mua sắm sầm uất bậc nhất ở thủ đô. Tuy nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự náo nhiệt của không gian xung quanh, bước vào Starfiled, bạn sẽ đến với một thế giới hoàn toàn khác. Du khách tới đây dù chỉ tham quan, không có nhu cầu nghiên cứu hay đọc sách cũng luôn ý thức giữ gìn sự yên tĩnh, tránh làm ồn, phiền đến sự tập trung của những người xung quanh.

-Thư viện siêu hot này nằm ở tầng trệt trung tâm thương mại COEX Mall (Gangnam, Seoul). Đây cũng là một địa chỉ ăn chơi, mua sắm sầm uất bậc nhất ở thủ đô. Tuy nhiên, tách biệt hoàn toàn với sự náo nhiệt của không gian xung quanh, bước vào Starfiled, bạn sẽ đến với một thế giới hoàn toàn khác. Du khách tới đây dù chỉ tham quan, không có nhu cầu nghiên cứu hay đọc sách cũng luôn ý thức giữ gìn sự yên tĩnh, tránh làm ồn, phiền đến sự tập trung của những người xung quanh.

Văn hóa đọc là một trong những đặc trưng của người Hàn Quốc, có rất nhiều quán cà phê sách, thư viện được mở ra với không gian nghệ thuật và sáng tạo, dành riêng cho những tâm hồn yêu sách. Chính bởi vậy, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu thư viện Starfield được thiết kế cầu kỳ tới vậy.

-Văn hóa đọc là một trong những đặc trưng của người Hàn Quốc, có rất nhiều quán cà phê sách, thư viện được mở ra với không gian nghệ thuật và sáng tạo, dành riêng cho những tâm hồn yêu sách. Chính bởi vậy, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu thư viện Starfield được thiết kế cầu kỳ tới vậy.

Có rất nhiều góc sống ảo cho bạn thỏa sức trổ tài "sống deep" trong từng khuôn hình. Phía ngoài thư viện ốp kính, nhìn ra khoảng không gian khá thoáng giữa hai trung tâm thương mại.

-Có rất nhiều góc sống ảo cho bạn thỏa sức trổ tài “sống deep” trong từng khuôn hình. Phía ngoài thư viện ốp kính, nhìn ra khoảng không gian khá thoáng giữa hai trung tâm thương mại.

Thư viện rộng tới 2.800 m2 cùng hơn 50.000 đầu sách, báo, tạp chí thuộc đủ chủng loại, từ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, Nhật...

-Thư viện rộng tới 2.800 m2 cùng hơn 50.000 đầu sách, báo, tạp chí thuộc đủ chủng loại, từ tiếng Anh,tiếng Hàn, tiếng Trung, Nhật…

Bàn ghế, ổ cắm sạc laptop và điện thoại được bố trí khắp nơi trong thư viện để du khách có thể dừng chân, đọc sách, nghiên cứu, tra cứu online về các tài liệu. Thư viện được thiết kế mở, không có cổng, không có bảo vệ, có thể đi vào bằng nhiều hướng. Phần mái phía trên ốp kính trong suốt nên luôn có ánh sáng tự nhiên.

-Bàn ghế, ổ cắm sạc laptop và điện thoại được bố trí khắp nơi trong thư viện để du khách có thể dừng chân, đọc sách, nghiên cứu, tra cứu online về các tài liệu. Thư viện được thiết kế mở, không có cổng, không có bảo vệ, có thể đi vào bằng nhiều hướng. Phần mái phía trên ốp kính trong suốt nên luôn có ánh sáng tự nhiên.

Thư viện Starfield Library Coex Mall, địa chỉ: 513 Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul, mở cửa từ 10h đên 22h. Bạn có thể đi metro Line 2 đến ga Samseong Station, ra tại cổng Exit 6, đi theo đoạn đường hầm sẽ dẫn đến Starfield COEX Mall.

-Thư viện Starfield Library Coex Mall, địa chỉ: 513 Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul, mở cửa từ 10h đên 22h. Bạn có thể đi metro Line 2 đến ga Samseong Station, ra tại cổng Exit 6, đi theo đoạn đường hầm sẽ dẫn đến Starfield COEX Mall.

[content-egg module=AE__vinabookcom template=custom/bigcart_notitle]

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart