Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Đảo Bình Ba | Nơi tránh nóng cho mùa hè – Top1Checkin

Đảo Bình Ba | Nơi tránh nóng cho mùa hè – Top1Checkin
đảo bình ba

Đảo Bình Ba

Nếu nói về du lịch đảo thì đảo Bình Ba là một hòn đảo nổi tiếng với phong cảnh đẹp và các bãi cát trắng dài.

Đảo Bình Ba là một đảo nhỏ, diện tích trên 30km2. Thuộc xã Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cách Nha Trang khoảng 60km. Đến với Bình Ba nhất định phải đi vào tháng 3 đến tháng 9. Vì vào những mùa này du khách có thể tránh nóng; thưởng thức được những trận gió mát và những con sóng nhẹ. Tránh những cơn mưa rào thì du khách mới có thể có chuyến đi chơi trọn vẹn.

Đảo Bình Ba- Nha Trang, cuộc sống của người dân vùng biển | Vemaybaycuatui.com
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Bình Ba (Ảnh: innotour.vn)

Đến với đảo Bình Ba du khách có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước sạch trong, nhìn nhắm trời biển bao la, lánh xa những ồn ã, xô bồ ngoài kia.

Ngoài ra còn có thể tham quan Điện Quan Âm, Điện Địa Tạng, Tịnh Xá Ngọc Gia Hương, Lăng Nam Hải… Và không thể bỏ qua một số bãi tắm nổi tiếng trên đảo như Bãi Nồm, Bãi Chướng, Bãi Nhà Cũ…

Đảo Bình Ba - Lọt Vào Top 10 Địa Điểm Đáng Đi Nhất Nha Trang [2021]
Trên tàu từ cảng Cam Ranh đến với Bình Ba; bạn có thể nhìn toàn cảnh vịnh; với biển bao la; được bao quanh bởi các bán đảo, và đảo nhỏ. Trên đường tới Bình Ba chúng ta được nhìn thấy khu quân sự vùng 4 Hải Quân; nơi đặc biệt quan trọng của đất nước. Vì vậy nên khi đi đảo Bình Ba có nhiều luật nghiêm cấm; buộc chúng ta phải tuân theo, và có sự kiểm tra gắt gao.
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Bình Ba (Ảnh: dulich9.com)
Khi đi bắt buộc đem theo chứng minh nhân dân và quan trọng nhất người nước ngoài và Việt kiều không thể đi qua đảo Bình Ba được. Các bạn cần lưu ý kẻo gặp phải những tình huống không mong muốn.
Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart