Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cùng trải nghiệm Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ cực mới lạ và hấp dẫn – Top1Checkin

Cùng trải nghiệm Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ cực mới lạ và hấp dẫn – Top1Checkin

*Nếu đợt nghỉ lễ này bạn muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ ở nơi quen thuộc là Vịnh Hạ Long thì có thể đăng ký tour này nhé!

Thủy phi cơ là gì?

-Thủy phi cơ (seaplane) của công ty hàng không Hải Âu thuộc tập đoàn Thiên Minh (TMG). Sở dĩ cất cánh hạ cánh được trên mặt nước là nhờ chân máy bay được thiết kế dạng phao nổi.

-Chiếc thủy phi cơ này có tên là Cessna Grand Caravan 208B-EX, nó có thể chuyên chở 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Thủy phi cơ sẽ đưa bạn đi khám phá Vịnh Hạ Long từ trên cao

-Thủy phi cơ sẽ đưa bạn đi khám phá Vịnh Hạ Long từ trên cao

-Nơi đậu thủy phi cơ gần văn phòng Hải Âu và gần phà, khu sau của cảng Tuần Châu. Di chuyển bằng xe điện từ phòng chờ ra bến đậu.

Kinh nghiệm tham quan Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

-Khi đi thủy phi cơ để tham quan Hạ Long, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh biển tráng lệ với gần 2000 hòn đảo đá vôi trùng điệp nhô lên từ mặt nước xanh như ngọc trải rộng trên một khu vực gần 2000km vuông và toàn cảnh thành phố Hạ Long vừa hiện đại, vừa thơ mộng.

-Chuyến đi sẽ xuất phát từ cảng Tuần Châu với màn cất và hạ cánh trên mặt nước, kéo dài 25 phút và sẽ đưa du khách đến với những điểm nổi bật nhất của di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận, trong đó có đảo Đầu Bê; đảo Cống Đỏ; đảo Bồ Hòn, mang đến một tầm nhìn hoàn toàn khác biệt so với ngắm cảnh từ du thuyền. Từ trên không, những hòn đảo lớn nhỏ lộ rõ hình hài là những dãy núi trùng điệp mang dang dấp uốn lượn một “Hạ Long” – một con rồng bay xuống.

Lưu ý:

  • Nên chọn ngày và giờ bay trước rồi đặt vé và chuyển tiền trước ít nhất 2 tuần, nếu được thì trước 1 tháng. Đến ngày chỉ việc đi ô tô xuống văn phòng Hải Âu ở Hạ Long, đến sớm ngồi trong phòng chờ, xin các anh cho ra chụp ảnh trước. Lúc hết lượt bay vẫn có thể nán lại chụp hình được một chút nữa. Đặt vé thủy phi cơ trực tiếp trên trang của hãng hàng không Hải Âu: www.seaplanes.vn/vi/sightseeing-flights/ha-long.html
  • Để đặt vé, các bạn liên hệ hàng không Hải Âu hoặc đại lý tại Hà Nội, giá bán lẻ như nhau.
  • Trước khi chuyển tiền, nhớ xác nhận các thông tin lại một lần nữa cho chính xác, chuyển khoản cho bên bán (không cần xuất vé).
  • Đến ngày đi các bạn phải mang theo cmnd/ thẻ căn cước đối với người lớn, giấy khai sinh đối với trẻ em. (Hộ chiếu cũng được áp dụng cho cả người lớn lẫn trẻ em) để làm thủ tục check in. Nên đến sớm trước giờ bay 30 phút.
  • Sau khi check in xong, các bạn sẽ đi xe điện từ văn phòng hãng ra bãi đậu, rất ngắn thôi. Có thể chụp ảnh check in trước khi lên thủy phi cơ.
  • Lên thủy phi cơ. Khoang có 14 chỗ, 2 chỗ cho cơ trưởng, cơ phó, 12 chỗ cho hành khách. Thoải mái dùng máy ảnh, điện thoại, vẫn dùng được chế độ 3G, 4G ghi lại những hình ảnh trong chuyến bay, livestream cũng được.
  • Bay trong 25 phút ngắm toàn cảnh vịnh. Sau khi hạ cánh, thoải mái chụp ảnh cùng phi công, máy bay…
  • Kết thúc chuyến bay, chụp ảnh xong, xe điện của hãng sẽ đưa khách đến bến tàu Tuần Châu để đi tham quan Vịnh Hạ Long bằng du thuyền hoặc tàu (nếu bạn đăng ký tour).

Giá tour tham quan Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

-Mình đi vào tháng 8 dương lịch thì giá vé người lớn là 2,4 triệu; trẻ em dưới 12 tuổi là 1,8 triệu. Đi trong 25 phút. Đây là dịch vụ ngắm toàn cảnh tại vịnh.

Vịnh Hạ Long từ trên cao qua cửa sổ của thủy phi cơ

Vịnh Hạ Long từ trên cao qua cửa sổ của thủy phi cơ

Thành phố và Vịnh Hạ Long từ trên cao

Thành phố và Vịnh Hạ Long từ trên cao

Thành phố Hạ Long đẹp tuyệt vời dưới góc nhìn mới lạ

-Thành phố Hạ Long đẹp tuyệt vời dưới góc nhìn mới lạ

-Còn có cả dịch vụ bay từ Nội Bài cũng bằng thủy phi cơ và ngắm toàn cảnh Hạ Long. Nhưng nên xuất phát từ vịnh thì thú vị hơn vì mình sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi máy bay rẽ sóng bay lên không trung và khi đáp xuống mặt nước, đường băng chính là mặt nước bạn nhé. Nói chung nên thử 1 lần, rất đáng!

-Ngoài tham quan Vịnh bằng thủy phi cơ, ở Hạ Long còn có dịch vụ bay bằng trực thăng nhưng cảm giác sẽ gần giống như bay bằng máy bay thương mại bình thường.

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart