Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Con đường xuyên rừng tre Arashiyama đẹp như tranh ở Nhật Bản -Top1Travel

Con đường xuyên rừng tre Arashiyama đẹp như tranh ở Nhật Bản -Top1Travel

*Rừng tre Arashiyama được đánh giá là một trong những khu rừng tuyệt vời nhất Nhật Bản. Với vẻ đẹp thiên nhiên, cùng khu đền chùa và dãy núi hùng vĩ đã tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.

Con đường xuyên rừng tre Arashiyama đẹp như tranh ở Nhật Bản

-Nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên rộng khoảng 16 ha, rừng tre Arashiyama với hàng triệu cây tre vươn lên thẳng tắp, đứng sát nhau tạo nên khung cảnh xanh mát. Rừng tre Arashiyama từng được CNN bình chọn top 100 con đường tuyệt nhất thế giới.

Ảnh:@iuriebelegurschi

-Du khách có thể đến rừng tre Arashiyama vào bất kỳ mùa nào trong năm. Mỗi mùa rừng tre đều mang một vẻ đẹp riêng biệt. Vào mùa xuân, những búp măng non vươn mình lên, rừng tre phủ một màu sắc xanh, hòa quyện với mùi hương hoa anh đào bay trong gió. Mùa thu thì mang một chút sắc đỏ yên bình. Khi bước sang mùa đông, khu rừng được phủ một lớp tuyết trắng xóa mang đến một khung cảnh khác lạ, đẹp mắt.

Ảnh:@_b_earth
Ảnh: @Famous Forest.

-Một điều đặc biệt ở rừng tre là cảnh sắc thay đổi khá rõ rệt theo ngày – đêm. Buổi tối, rừng tre được chiếu sáng, cho phép du khách thưởng thức ánh sáng lấp lánh và khung cảnh tuyệt đẹp của rừng tre vào ban đêm.

Ảnh:@alexdxb_

-Ngoài ra, từ rừng tre Arashiyama, du khách có thể đi bộ tới đền Tenryuji, một trong những niềm tự hào lớn của người dân Nhật Bản. Ngôi đền đã được công nhận là di sản thế giới và luôn có mặt trong bảng xếp hạng top các ngôi đền nổi tiếng nhất nơi đây.

*Địa chỉ: Rừng tre ở Arashiyama, Kyoto, Nhật Bản

*Hướng dẫn di chuyển: Để đến được rừng Arashiyama, bạn có thể đi xe bus chuyến 28, 71, 72, 73 từ thành phố. Sau khi xuống nhà ga, bạn đi tiếp thêm 400m nữa, bắt đầu từ Nonomiya-jinja.

rung-tre-Arashiyama-nhat-ban-ivivu-6

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart