Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Chia sẻ kinh nghiệm mua balo chống nước đi phượt cùng các phượt thủ -Top1Checkin – Top1Travel

Chia sẻ kinh nghiệm mua balo chống nước đi phượt cùng các phượt thủ -Top1Checkin – Top1Travel

Cùng phượt thủ nói về kinh nghiệm mua balo chống nước tốt nhất. Những dòng ba lô nào nên mang đi phượt. Có phải cứ những balo đi phượt cỡ lớn nằm trên lưng khi đi bộ hay chạy xe mới là hình ảnh của phượt thủ chân chính hay không. Hãy cùng tìm hiểu cùng Tư Vấn Du Lịch Trải Nghiệm nhé!

kinh-nghiem-mua-balo-chong-nuoc

Tư duy cơ bản trước khi đi vào những kinh nghiệm mua ba lô du lịch chính sẽ bao gồm:

  • Sử dụng để cất giữ tư trang cá nhân, thông thường các phượt thủ sẽ dùng để cất quần áo. Những phần tư trang vệ sinh cá nhân khi đi phượt.
  • Thứ hai, sẽ có những phượt thủ kết hợp một chiếc balo máy ảnh, balo laptop khi đi phượt. Thông thường đây sẽ là những người có đam mê nhiếp ảnh. Cũng như nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng những loại balo như thế này.
  • Ngoài kinh nghiệm mua balo chống nước để cất chứa đồ đạc. Những phượt thủ sẽ sử dụng thêm túi đeo chéo để chứa những thiết bị điện tử. Điện thoại, sạc pin dự phòng, các loại cáp sạc. Hay giấy tờ tùy thân khác.

Và đó là một hành trang, một tư duy cơ bản mà 80% các phượt thủ chuẩn bị hành trang đi phượt hiện nay. Và bám sát tư duy này, chúng ta sẽ cùng nói về cách kinh balo chống nước đi phượt sao cho hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mua balo chống nước cho những người chỉ thích di chuyển

Với lựa chọn này, chúng ta bắt đầu với những điều cơ bản nhất. Chắc hẳn có tới 90% chúng ta sẽ mua balo chống nước càng lớn, là càng tốt khi đi phượt. Bởi lẽ chúng cho phép chúng ta có một không gian chứa đồ vô cùng lớn khi đi phượt. Hay kể cả là những chuyến đi du lịch chúng ta cũng có một không gian khá dư giả.

Tuy nhiên, giữa đi phượt và đi du lịch chúng ta có những phạm trù hoàn toàn khác nhau. Vì thế kinh nghiệm mua balo chống nước đi phượt cơ bản chúng ta phải biết. Là chúng ta mang theo bao nhiêu tư trang trong một chuyến đi.

Một chuyến đi cua những người ham mê xê dịch thường rất ngắn. Thường là 2 ngày 1 đêm, vì thế tạm thời chớ chứa quá nhiều đồ đạc vào ba lô. Vì chúng ta không cần và không sử  dụng hết một lượng hành trang lớn như vậy. Hơn nữa, trên một quãng đường di chuyển liên tục đi mô tô và có thể là phải đi bộ. Một chiếc balo đi phượt quá nặng cũng không cho chúng ta sự thoải mái cần thiết. Khiến cho một hành trình trong đầu tưởng là vui vẻ. Nhưng sẽ nhanh chóng để lại sự mệt mỏi ngay thôi.

Vì thế, những phượt thủ luôn chọn những cung đường. Không có bất kỳ một hoạt động nào khác. Không máy ảnh, không làm Vlog chia sẻ kinh nghiệm mua balo chống nước luôn là những balo nhỏ gọn. Chứa đủ từ 2 – 3 bộ quần áo là đủ cho phong cách đi phượt này rồi.

Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn những loại balo laptop văn phòng. Chúng đảm bảo cho việc mang theo 2-3 bộ quần áo cho những chuyến đi dài. Cũng như sử dụng hàng ngày đi làm đi học rất hiệu quả.

Phượt thủ đam mê di chuyển đừng quá nặng nề balo đắt tiền. Chống nước cao cấp quá, những người thích xê dịch sẽ chọn những ngày nắng để thực hiện hành trình của mình. Nên khả năng chống nước cũng ở mức vừa phải. Đủ kháng nước khi không may gặp những cơn mưa bụi mà thôi.

Kinh nghiệm mua balo cho nhiếp ảnh gia đi phượt

Ở cấp độ này, chúng ta không tránh được một balo to và nặng. Không chỉ là thiết bị máy ảnh và quần áo, đôi khi những nhiếp ảnh gia còn mang theo những chiếc laptop to và nặng. Điều này giúp họ nhanh chóng hậu kỳ được một bức ảnh ngay trong chuyến đi. Và đăng lên mạng xã hội trong suốt chuyến đi của mình.

ba-lo-cho-nhiep-anh-gia-di-phuot

Chính vì thế đây mới là những tư duy đúng về hành trình phượt với những chiếc balo to và nặng. Vì là dòng balo chống nước chuyên dụng cho máy ảnh. Nên những người đam mê nhiếp ảnh chỉ có 2 bộ quần áo đi kèm trong chuyến đi của mình. Đây là điều bắt buộc phải cân nhắc cho chúng ta khi chỉ đi phượt hay du lịch dài ngày với kinh nghiệm mua balo máy ảnh chống nước của mình.

Chuyến đi 4 ngày 3 đêm sẽ hơi hạn chế lượng hành trang đủ cho bạn. Giặt giũ tại nhà nghỉ khách sạn cũng chưa hẳn là một ý tưởng hay ho cho lắm. Vì đa phần các nhiếp ảnh gia hay người đam mê nhiếp ảnh khi đi phượt thường dùng khá nhiều thời gian cho việc đi chụp hình. Cũng như đa số các cơ sở lưu trú hiện nay cũng hạn chế việc giặt giũ trong phòng. Vì lý do vệ sinh, cũng như cảnh quan khách sạn.

balo-may-anh-chong-nuoc

Vì thế, kinh nghiệm mua balo chống nước cho nhiếp ảnh gia trong những chuyến đi dài là chỉ dùng balo chứa thiết bị. Hành lý chỉ nên kết hợp vào trong ba lô trong chuyến đi từ 1 tới 2 ngày. Và nên có một phần hành lý riêng khi đi du lịch. Chúng ta vẫn có phòng nghỉ là noi cất giữ tư trang cá nhân rất an toàn trong suốt chuyến đi. Còn tài sản lớn hơn là thiết bị máy ảnh sẽ luôn cùng chúng ta ra ngoài mỗi khi đi tham quan và chụp ảnh rồi.

Kinh nghiệm mua balo chống nước đi phượt chuyên dụng

Bản thân balo đi phượt chuyên dụng sẽ có rất nhiều công năng khác. Như chúng ta có hệ thống móc treo và khóa cho những vật dụng kèm theo như. Gậy chống khi Hiking, Trekking, móc giữ túi ngủ hay lều trại dã ngoại…. Loại balo chống nước đi phượt chuyên dụng này có tính ứng dụng khá cao. Cho phép chúng ta mang theo một hệ thống vận dụng sinh tồn khá lớn. Và tất nhiên chúng rất to và nặng rồi.

balo-phuot-chuyen-dung

Thiết kế của dòng balo đi phượt chuyên dụng này sẽ dài hơn ở phía trên. Khi đi xe máy, moto phần đế không chạm xuống phần yên xe. Cho một cảm giác lái xe đủ linh hoạt và thoải mái nhất.

Và theo các phượt thủ có kinh nghiệm mua balo chống nước dạng này. Những vật dụng được buộc bên ngoài balo nên sắp xếp cân đối. Giúp cho quai đeo balo phân bổ trọng lượng đều trên hai vai hạn chế việc mỏi nửa người. Cũng như gây ảnh hưởng tới vùng xương khớp sau lưng. Là điều cực kỳ phải lưu ý khi mang theo những balo trọng lượng lớn khi đi phượt.

Kinh nghiệm mua và sử dụng balo chống nước

Như vậy, 3 tiêu đề nhỏ trong phần mở đầu bài viết kinh nghiệm mua balo chống nước từ các phượt thủ. Cơ bản chúng ta đã có được lựa chọn về những dòng balo đi phượt phù hợp với sở thích. Cách lựa chọn hành trình phượt hay đi du lịch của mình. Tuy nhiên, hãy lọc lại một số kinh nghiệm chọn balo chống nước dưới đây. Nhưng điều mà anh em cần phải tự chuẩn bị trước khi mua balo chống nước phục vụ chuyến đi của mình.

Kinh nghiệm chọn kích thước balo chống nước

Trở lại về câu chuyện kích thước về chiếc balo của bạn. Lựa chọn kích thước là câu chuyện tối quan trọng trước quyết định sử dụng balo cất đồ khi đi phượt. Ở yêu cầu về mặt kích thước của balo, nó phải chứa đủ những gì anh em muốn mang theo trong hành trình của mình. Sau đó mới là câu chuyện mang balo đi theo trong chuyến đi này có thoải mái hay không?

Việc lựa chọn và muốn mang theo nhiều đồ đạc, vật dụng trong chuyến đi. Chúng ta phải chấp nhận một chiếc balo to và nặng. Và ngược lại nếu chúng ta cân đối tốt được điều này chúng ta sẽ có một chiếc balo đủ nhẹ nhàng và thoải mái.

Việc mua một chiếc balo mới với kích thước đủ cho nhu cầu sử dụng. Kèm theo khoảng thời gian mà bạn sẽ thực hiện hành trình của mình. Từ đó mới đưa ra được một chiếc balo phù hợp cho chuyến đi của mình. Vừa vặn và khối lượng balo tối ưu nhất cho cả chuyến đi của mình.

Chất liệu chống ẩm của ba lô đi phượt

Hiện nay, kinh nghiệm mua balo chống nước được các phượt thủ tin dùng chất liệu sợi Polyester cho những dòng ba lô giá rẻ. Hay vải dù Oxford là lựa chọn trên những mẫu balo đắt tiền từ 1 triệu đồng trở lên.

Với cả hai chất liệu này, những chiếc balo đi phượt cho một khả năng chống ẩm tốt nhất. Những trường hợp nước rơi vào balo, nước sẽ chỉ đọng lại thành những hạt nước nhỏ. Nhanh chóng bay đi khi tiếp tục di chuyển. Hay có thể lau khô ngay lập tức với một tấm vải mềm. Cũng như không bị thấm vào trong khi gặp mưa ẩm trong suốt quá trình di chuyển.

Thêm vào đó, một số dòng balo đi phượt chuyên nghiệp còn có cả lớp áo mưa cho balo. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ những cơn mưa lớn. Rơi trực tiếp vào bề mặt vải của balo khi đi phượt và đi du lịch.

Kinh nghiệm cảm nhận chất lượng khi mua balo chống nước

Khi chọn mua balo chống nước khuyên bạn nên thử balo khi mua một chiếc ba lô đi phượt, đi du lịch. Thử cảm giác khi đeo balo trên lưng và cảm nhận những phần tiếp xúc cơ thể từ balo. Mang tới cảm giác êm ái và thoải mái hay không.

Những dòng balo cao cấp luôn có được một phần quai ba lô khá to. Dày cảm giác bông lót được nén vào trong đó rất chắc chắn. Nhưng phượt thủ cũng chia sẻ kinh nghiệm mua balo chống nước với quai đeo phù hợp sẽ đủ ôm hết phần vai của mình. Nó vừa thoải mái cũng như đảm bảo một độ chắc chắn tốt nhất cho cả ba lô.

Ngoài ra, trên ba lô cũng có một phần đai khóa hông. Bạn cũng nên khóa phần đai này và tùy chỉnh độ dài của quai đeo ba lô phù hợp. Giữ thẳng lưng và cảm giác như phần lót sau của balo ôm sát vào lưng bạn. Như vậy là chúng ta đã thử và tùy chỉnh balo đi phượt phù hợp với chúng ta.

Còn kinh nghiệm mua balo chống nước loại không có đai hông. Hãy giữ thẳng lưng và cảm nhận đáy balo chỉ cao bằng hông. Tiếp tục giữ thẳng lưng, và chỉnh quai đeo ôm sát lưng là được. Là chuẩn chỉ khi chọn mua balo mới cho chuyến đi sắp tới của mình.

Những dòng balo đi phượt chống nước nên mua

Cuối cũng, những cái tên khuyên dùng trong bài viết kinh nghiệm mua balo chống nước sẽ mang tới các bạn những cái nhìn tổng quan hơn về những lựa chọn của các phượt thủ chân chính. Những sản phẩm có thể coi như là những lựa chọn tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.

Balo phượt Xiaomi

Trong mắt những phượt thủ, dòng balo Xiaomi là một trong những sản phẩm đa dụng, nhiều tiện ích nhất trong quá trình sử dụng. Đây là một lựa chọn tốt cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm với hành trang được gấp gọn. Cũng như 4 ngày 3 đêm cho quần áo được cuộn thành những cuộn nhỏ. Đủ sức cho 5 bộ quần áo trong balo.

ba-lo-phuot-xiaomi

Về chất liệu, balo Xiaomi được sử dụng sợ Polyester. Cho một bề ngoài khá cứng cáp, cùng 3 lựa chọn màu sắc vô cùng thời trang. Phần không gian chứa đồ bên trong rộng 20 lít. Và không có vách ngăn bên trong cho một không gian chứa đồ khá thoải mái. Việc không có vách ngăn, theo kinh nghiệm mua balo chống nước của các phượt thủ. Cũng cho khả năng xếp hành trang bên trong tiện lợi hơn.

Còn việc sử dụng hàng ngày khi đi học, hay đi làm. Chiếc balo này lộ ngay khuyết điểm khi không giữ vững được laptop bên trong. Bạn nên mang theo một số lượng sách vở và tài liệu lớn để giữ chắc được laptop ở bên trong một cách an toàn hơn.

Balo gấp gọn siêu nhẹ Naturehike NH15A119-B

Nhỏ gọn và nhẹ nhàng là những gì những phượt thủ có kinh nghiệm mua balo chống nước nói về dòng sản phẩm Naturehike. Mẫu balo đi phượt NH15A119-B được sử dụng chất liệu Nylon siêu nhẹ. Cùng một khả năng chống ẩm tối ưu nhất trong mọi điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Thêm vào đó, chiếc balo Naturehike NH15A119-B có thể gấp gọn và bảo quản trong túi nhỏ chỉ 18 x 14,5 cm. Cho phép bảo quản ở bất kỳ đâu, cũng như không có chuyện bám bụi trực tiếp lên bề mặt vải của balo.

Từ đó, chúng ta lại có một chiếc balo không chia ngăn bên trong. Có thể chứa tới 5-7 bộ quần áo khi gấp gọn. Và đủ cho một chuyến du lịch dài ngày, những chuyến đi xa không nhất thiết phải sử dụng những vali du lịch cỡ lớn.

Tuy nhiên, kinh nghiệm mua balo chống nước cho nam và nữ. Thì Naturehike NH15A119-B chỉ phù hợp với nam giới nhiều hơn. Khi quần áo của chúng ta có thể gấp gọn và nhỏ dễ dàng hơn với đa số là chất liệu cotton không lo lắm về khoản bị nhăn. Ngược lại với những cô nàng có những bộ váy nữ tính. Việc những trang phục này bị nhăn và phải là lại cũng là điều khá khó chịu.

Kinh nghiệm mua balo chống nước Jack wolfskin Rockdale 28L

Jack wolfskin Rockdale với thể tích trong lòng là 28L . Không gian này vẫn phù hợp cho nam giới trong một chuyến đi 4 ngày 3 đêm. Với thể tích này, việc mang theo một đôi Snaeker trong hành lý cũng không thành vấn đề. Chỉ cần anh em quan tâm một chút tới việc buộc chặt đôi giày trước khi cho vào ba lô là được.

Thể tích 28L cũng là khá lớn với một chiếc balo. Thường là hành lý xách tay trong các chuyến bay và nó rất dễ vượt giới hạn 7 kg hành lý xách tay. Vì thế, hãy lưu ý những gì mình mang theo trong một chuyến bay. Hạn chế mang theo quá nhiều hành lý khi lên máy bay. Vượt hơn 1 kg cũng có thể quầy thủ tục sẽ châm trước và cho qua. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng được có điều may mắn đó.

Ngoài ra, balo đi phượt Jack wolfskin Rockdale 28L cũng có khóa hông. Giúp cho việc điều chỉnh ba lô sao cho phù hợp với cơ thể cũng có phần dễ dàng hơn. Giúp chúng ta có thể mang theo Jack wolfskin Rockdale 28L trên vai trên mọi hành trình một cách thoải mái.

Ba lô máy ảnh Vanguard VEO SELECT 45

Ba lô máy ảnh Vanguard VEO SELECT 45 là một balo máy ảnh chuyên dụng cho những ai đam mê nhiếp ảnh khi đi du lịch. Tuy không có bất kỳ một không gian nào cho một không gian dành cho tư trang nào. Nhưng thể tích mà ba lô máy ảnh Vanguard VEO SELECT 45 cho phép bạn mang theo:

  •  1 thân máy ảnh DSLR kèm ống kính gắn sẵn trên thân máy, 2-3 ống kính phụ, đèn flash và phụ kiện khác
  • Mang theo máy tính bảng và laptop 14 inch, để hậu kỳ ảnh nhanh trong chuyến đi

Ngoài ra, các vách ngăn của balo máy ảnh đi phượt Vanguard VEO SELECT 45 có thể tùy chỉnh lại. Mở thêm không gian chứa đồ cần thiết khác. Nếu chỉ có 1 thân máy kèm ống kính thêm 1 ống kính nữa. Bạn có thể cất bớt vách ngăn đi. Và 3 bộ quần áo gấp gọn cũng có thể chứa chung một ngăn lớn nhất của chiếc balo này.

Và Vanguard VEO SELECT 45 sẽ là lựa chọn duy nhất chúng tôi xin phép tiết lộ giá bán. Với giá bán 2.550.000 đồng, cũng là sản phẩm có giá bán cao nhất trong bài tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua balo chống nước hôm nay.

Top1Fashion.vn No1Fashion.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart