Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Check-in ‘cháy máy’ tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp ‘quên lối về’ – Top1Checkin

Check-in ‘cháy máy’ tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp ‘quên lối về’ – Top1Checkin

Bên cạnh những bãi biển xinh đẹp , Vũng Tàu còn nổi tiếng với những nhà thờ có kiến trúc độc đáo và cảnh đẹp lý tưởng để sống ảo . Hãy cùng lưu lại danh sách những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp và nổi tiếng nhất dưới đây cho chuyến đi sắp tới nhé.

Những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp và nổi tiếng nhất

Dưới đây là top 6 nhà thờ ở Vũng Tàu nổi tiếng và thu hút du khách tham quan nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

1. Nhà thờ Giáo Xứ Bãi Dâu

– Địa chỉ: 176/2B Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu

– Thời gian làm lễ: 17h (thứ Bảy), 5h30 và 10h (Chủ Nhật) và các ngày trong tuần là 5h

Nhà thờ Giáo Xứ Bãi Dâu có vị trí ở sau bãi Dâu là địa điểm tham quan nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích mỗi khi có dịp tới Vũng Tàu. Nhà thờ Giáo Xứ Bãi Dâu có không gian rộng lớn với nhiều cây xanh mát mẻ và trong lành. Điểm nhấn của nhà thờ đẹp ở Vũng Tàu này đó là, khu vực bên ngoài có những bức tượng lớn tái hiện lại những chặng đàng của Thánh Giá cao 30m.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 1
Nhà thờ Giáo Xứ Bãi Dâu có không gian đẹp và gần gũi thiên nhiên

Khu vực bên trong khuôn viên của nhà thờ đặt tượng đài Đức Mẹ và đền Thánh có kiến trúc tuyệt đẹp. Tham quan nhà Thờ Giáo Xứ Bãi Dâu, du khách còn được chinh phục núi Lớn để chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp của thành phố biển Vũng Tàu từ trên cao một cách ngoạn mục.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 2
Sống ảo đẹp tại nhà thờ Giáo Xứ Bãi Dâu.

2. Nhà thờ Phước Thành

– Địa chỉ: 1202 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu

– Thời gian làm lễ: 16h45 (Thứ Bảy) và 4h30 – 6h30 – 16h (Chủ Nhật)

Những nhà thờ ở Vũng Tàu có kiến trúc đẹp và độc đáo tiếp theo phải kể tới Phước Thành tại đường Ba Mươi Tháng Tư. Điều ấn tượng du khách khi tham quan nhà thờ Phước Thành đó là tòa núi đá cùng bức tượng Đức Mẹ cao 9m. Tòa núi đá được thiết kế dựa theo nguyên bản của ngọn núi Lộ Đức nổi tiếng tại nước Pháp sau khi Đức Mẹ xuất hiện bên một em bé.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 3
Kiến trúc của nhà thờ Phước Thành

Nhìn từ bên ngoài nhà thờ Phước Thành bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng chúa vô cùng uy nghiêm và không gian kiến trúc đậm chất châu Âu. Ghé thăm nhà thờ Phước Thành bạn sẽ được tham quan vãn cảnh đẹp, cùng sống ảo và tham gia lễ thánh vào ngày cuối tuần.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 4
Lễ cầu nguyện và sống ảo tại nhà thờ Phước Thành.

3. Nhà thờ lớn Vũng Tàu

– Địa chỉ: số 6 Thống Nhất, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

– Thời gian hành lễ: 17h30 (Thứ Bảy) và 5h – 7h – 17h – 19h (Chủ Nhật)

Địa chỉ nhà thờ Vũng Tàu tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó là nhà thờ lớn ở đường Thống Nhất nổi tiếng với kiến trúc cổ kính và uy nghiêm. Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm Vũng Tàu, vì vậy bạn rất thuận tiện khi di chuyển tới nhà thờ nổi tiếng này chỉ 2km theo đường QL51 là tới. Ban đầu nhà thờ lớn được xây dwujng bằng gỗ, sau đó được tu sửa trở lên hoành tráng như ngày nay.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 5
Nhà thờ lớn Vũng Tàu

Bên trong nhà thờ vẫn còn giữ lại những vật dụng quý được xây dựng từ thời Pháp. Đến với nhà thờ lớn Vũng Tàu bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo với nhà xứ, tháp chuông và không thể bỏ qua những góc check-in siêu đẹp.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 6
Nhà thờ lớn Vũng Tàu với những góc background siêu đẹp.

4. Nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa

– Địa chỉ: 227 Cách Mạng Tháng 8, phường Phước Hiệp, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Thời gian làm lễ: 5h – 17h (Thứ Bảy) và 5h – 7h – 17h – 19h (Chủ Nhật)

Khi nhắc tới những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp và nổi tiếng nhất không thể bỏ qua nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa ở đường Cách mạng Tháng 8. Điều thu hút du khách khi tới nhà thờ Bà Rịa đó là kiến trúc độc đáo với hai ngọn tháp cao tới 45m. Chỉ cần đứng từ bên ngoài nhà thờ bạn đã chiêm ngưỡng không gian vô cùng rộng lớn bên trong nhà thờ. Đặc biệt khu vực tường bao bọc và sân nền của nhà thờ đều được ốp bằng đá hoa cương sang trọng.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 7
Nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa

Khu vực bên ngoài nhà thờ là bậc thang với 2 bức tượng về Thánh bốn mạng ở hai bên đường đi. Mỗi góc cảnh tại nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa đều lý tưởng để bạn sống ảo những bức hình đẹp lung linh. Bên trong nhà thờ có thiết kế sang trọng và là điểm đến lý tưởng để thanh tịnh tâm hồn.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 8
Chụp hình tại nhà thờ Chánh tòa Bà Rịa.

5. Nhà thờ Hải Đăng Vũng Tàu

– Địa chỉ: 109 đường Phước Thắng, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu

– Thời gian làm lễ: 4h45 – 7h – 16h30 (Chủ Nhật)

Nhà thờ Hải Đăng Vũng Tàu thu hút du khách với kiến trúc độc đáo và đậm chất phương Tây. Điểm nhấn của nhà thờ Hải Đăng Vũng Tàu đó là những ô cửa sổ hình chóp được trang trí vô cùng tỉ mỉ.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 9
Nhà thờ Hải Đăng Vũng Tàu

Không gian bên trong nhà thờ rộng lớn, tầng trệt là phòng giáo lý, nơi câu nguyện cùng phòng truyền thống. Tầng 2 là nhà thờ có sức chứa rộng lớn thu hút đông đảo bà con giáo xứ tới cầu nguyện dịp cuối tuần hay lễ lớn. Trên cùng là tháp chuông cao 40m được đánh ngân vàng vào dịp diễn ra lễ thánh.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 10
Tham quan bên trong nhà thờ Hải Đăng Vũng Tàu

6. Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá

– Địa chỉ : số 456 Trần Phú, phường 5, Thành Phố Vũng Tàu

– Thời gian làm lễ: 5h – 17h (Thứ Bảy) và 5h – 7h – 17h – 19h (Chủ Nhật)

Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá được xây dựng vào năm 1958 thời Cha Batôlômêô Nguyễn Đăng Quang. Toàn bộ vật liệu được sử dụng để xây dựng nhà thờ gồm: Mái lá, gỗ rừng, cột gỗ…

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 11
Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá

Nhà thờ Giáo xứ Bến Đá bao gồm các hạng mục như: Nhà xứ, tượng đài, nhà giáo lý… phục vụ nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng của con dân Bến Đá. Kiến trúc hình chóp độc đáo và khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, thanh tịnh là điểm nhấn thu hút du khách khi tham quan nhà thờ Giáo xứ Bến Đá mỗi khi có dịp tới Vũng Tàu.

Check-in 'cháy máy' tại những nhà thờ ở Vũng Tàu đẹp 'quên lối về' - Hình 12
Nghi lễ tại nhà thờ Giáo xứ Bến Đá.

Đến với những nhà thờ ở Vũng Tàu trên đây bạn không chỉ được cầu nguyện may mắn, mà còn được lưu giữ những bức hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm khi có dịp tới thành phố biển xinh đẹp này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu để có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết nhất cho chuyến đi sắp tới nhé.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất?

Để có chuyến khám phá thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp nhiều trải nghiệm nhất thì việc xác định thời điểm là rất cần thiết. Vậy bạn đã biết đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất chưa? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc trưng thời tiết ở Vũng Tàu

Để trả lời được câu hỏi đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất , trước tiên bạn cần tìm hiểu đặc trưng thời tiết nơi đây nhé. Cụ thể, Vũng Tàu nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và chịu ảnh hưởng của đại dương nên khí hậu mát mẻ dễ chịu. Thời tiết ở Vũng Tàu được chia thành 2 mùa nắng và mưa. Trong đó, mùa nắng kéo dài từ tháng 11 tới tháng 4 năm sau chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc và mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 10 tác động của gió mùa Tây Nam.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 1
Thời tiết Vũng Tàu ôn hòa nên bạn có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào.

Vũng Tàu thường ít xuất hiện bão và mùa mưa thường không kéo dài. Nền nhiệt trung bình ở Vũng Tàu dao động khoảng 25 – 28 độ C, do đó bạn có thể đi vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Mỗi thời điểm ở Vũng Tàu đều có cảnh đẹp riêng cùng với những lễ hội đặc sắc. Đặc biệt, du lịch Vũng Tàu bạn sẽ được hòa mình cùng làn nước biển trong xanh và mát lành thư giãn.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 2
Vũng Tàu sở hữu nhiều cảnh đẹp thu hút du khách vào bất kỳ thời gian nào trong năm.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Vũng Tàu mùa nào đẹp ? Khoảng thời gian từ tháng 11 tới tháng 4 năm sau và thời điểm trước hoặc sau Tết được xem là lý tưởng nhất để khám phá cảnh đẹp của Vũng Tàu. Lúc này thời tiết ở Vũng Tàu rất đẹp thích hợp cho các hoạt động vui chơi và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nước biển trong xanh và khí hậu mát mẻ cho bạn thỏa thích tắm biển thư giãn. Tầm giáp Tết Vũng Tàu thu hút đông đảo du khách với những con đường hoa Anh Đào nở rực rỡ tựa như đang ở Nhật Bản vậy. Vì vậy, khi ghé thăm thành phố biển Vũng Tàu vào thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp và thỏa sức check-in sống ảo.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 3
Du lịch Vũng Tàu mùa hoa Anh Đào sống ảo đẹp.

Nên đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất? Nếu muốn hòa mình cũng những lễ hội văn hóa truyền thống ở Vũng Tàu, bạn có thể đi vào khoảng tháng 2 Âm lịch. Điển hình nhất là lễ hội Nghinh Cô tổ chức vào ngày 12/2 (Âm lịch) với quy mô lớn và nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như: Đua thuyền, ca hát, múa lân… Ngoài ra, còn có lễ hội Nghinh Ông (từ 16 tới 18/2 Âm lịch với các màn hát chạo, đánh trống, võ thuật.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 4
Rất nhiều lễ hội đặc sắc sau dịp Tết

Từ tháng 5 tới tháng 10 cũng là thời điểm lý tưởng nhất du lịch Vũng Tàu . Lúc này khí hậu mát mẻ và trong lành, nắng đẹp thích hợp để tắm biển, tham quan. Có thể thấy điểm nhấn của du lịch Vũng Tàu đó chính là tắm biển, bạn sẽ được đắm mình cùng những bãi tắm xinh đẹp và ăn hải sản tươi ngon. Những bãi biển nổi tiếng ở Vũng Tàu phải kể tới: Biển Đồi Nhái, bãi Vọng Nguyệt, biển Suối Ồ, Hồ Cốc, biển Hồ Tràm, bãi biển Chí Linh, bãi Sau, bãi Trước…

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 5
Khám phá bãi biển xinh đẹp ở Vũng Tàu.

Khi tới Vũng Tàu vào thời gian này bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Nếu có dự định du lịch Vũng Tàu vào dịp cuối tuần hay lễ Tết bạn nên chú ý đặt vé máy bay, khách sạn sớm để tránh giá tăng cao nhé.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 6
Thư giãn tại quán cafe ngắm cảnh đẹp từ biển.

Tùy theo sở thích riêng của từng người mà bạn hãy chọn cho mình thời điểm phù hợp nhất để khám phá cảnh đẹp Vũng Tàu. Nếu không bạn có thể đi Vũng Tàu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đều đẹp và lý tưởng cho các hoạt động tham quan, vui chơi. Có điều cần lưu ý là, nếu đi vào mùa mưa bạn nên mang theo ô dù và xem dự báo thời tiết trước để chuyến đi của mình không bị gián đoạn nhé.

Gợi ý top những địa điểm đẹp nhất ở Vũng Tàu

Khi trả lời được cho thắc mắc đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất và ít mưa bão , bạn có thể tham khảo gợi ý về địa điểm nổi tiếng dưới đây như:

– Tượng chúa KiTô: Đây là địa điểm rất nổi tiếng ở Sài Gòn, có chiều cao 32m được thiết kế hình xoắn ốc và gồm 133 bậc. Tượng chúa KiTô ở Vũng Tàu đạt kỷ lục lớn nhất Việt Nam và trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách khi tới thành phố biển Vũng Tàu.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 7
Tượng chúa KiTô nổi tiếng ở Vũng Tàu

– Đồi Con Heo : Được mệnh danh là thiên đường sống ảo ở Vũng Tàu với vẻ đẹp hoang sơ và độc đáo. Đồi Con Heo Vũng Tàu sở hữu những hòn đá cao và cung đường hẹp lý tưởng để check-in. Vị trí của đồi Con Heo ở bãi Sau với view nhìn ra bãi biển Vũng Tàu xinh đẹp.

– Quán cà phê Nhà Úp Ngược: Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm chụp hình độc đáo ở Vũng tàu, thì quán cafe Nhà Úp Ngược chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Với kiến trúc độc đáo và đồ nội thất đẹp hứa hẹn bạn sẽ có những bức hình siêu chất làm kỷ niệm. Giá vé tham quan là 40.000đ/người.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 8
Check-in quán cà phê Nhà Úp Ngược.

– Mũi Nghinh Phong : Còn được biết đến là Cổng Trời sở hữu thế núi nhìn biển độc đáo và khí hậu thiên nhiên trong lành. Khám phá mũi Nghinh Phong bạn sẽ được thỏa sức check-in sống ảo những bức hình tuyệt đẹp. Đặc biệt, nếu đi theo nhóm bạn đông người bạn có thể mang theo đồ cắm trại tại đây nhé.

– Đồng cừu Suối Nghệ: Địa điểm được giới trẻ săn lùng đầu tiên mỗi khi tới Vũng Tàu. Đến với cánh đồng cừu bạn sẽ được vui đùa cùng những chú cừu đáng yêu tại đây và thỏa sức check-in những bức hình siêu đẹp làm kỷ niệm. Giá vé dao động: 50.000đ – 150.000đ/người.

Đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất, lý tưởng nhất? - Hình 9
Đồng cừu Suối Nghệ thiên đường sống ảo đẹp ở Vũng Tàu.

Hy vọng với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn trả lời được cho mình câu hỏi đi Vũng Tàu mùa nào đẹp nhất và có chuyến đi đáng nhớ nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu cực hữu ích nhé.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart